"ข้อมูลบริษัท Mice Event TTDD Service เกี่ยวกับเรา ลายไทย
 
 
ศึกษาลายไทยเพิ่มเติม   ไทย ไทย eng Eng

CLIP ART ลายไทย ชุด กรอบลายไทยประกอบงานเอกสารและสิ่งพิมพ์


5 Format: Ai, Tiff, Gif, Bmp, Wma ลายไทย กรอบลายไทย สำหรับงานทุกประเภทบนคอมพิวเตอร์ สำหรับบุคคลทั่วไป นักเรียนนักศึกษา Graphic Design สำหรับทำกรอบลายไทย ต่างๆ และนำลายไทยไปประกอบใช้ตามรูปแบบต่างๆ
+1500 ไฟล์ Clip Arts ลายไทย กรอบลายไทย สำเร็จรูป ลายไทยชุดวิจิตร เป็นกรอบ เป็นลายมุม เพื่อการออกแบบลายต่างๆ
+Template กรอบลายไทย สำหรับโปรแกรม Powerpoint ลายไทยสำหรับงานเอกสารต่างๆ
+ เส้น Vector คุณภาพของแท้ประกอบ เป็นกรอบลายไทย ที่สร้างสรรค์เป็นลายไทยความคมชัด ของเส้นสูงและรองรับการขยายใหญ่ไม่จำกัด
Clip Art Episode 3
< 2 >
ลายไทย
กรอบลายไทย กว่า 1200 ลาย ลายไทยวิตร ลายไทยพื้นฐาน กระหนก ประจำยาม ลายดอก กระจัง มุมลายไทย พุ่มทรงข้าวบิณฑ์ ต่อลาย กนกใบเทศ
ลายไทย
กรอบลายไทย
กรอบลายไทย
กรอบลายไทย


ถึงผู้ละเมิดลิขสิทธิ์ เนื่องจากได้ตรวจพบ การละเมิดลิขสิทธ์ ซีดีรอม ลายไทย กรอบลายไทย ของบริษัท ดิสไทย จำกัด จาก website ต่างๆ เป็นจำนวนมาก ทางบริษัทขอแนะนำให้ เวบไซน์ต่างๆ ให้ยกเลิกการกระทำ เพื่อการเคารพสิทธิ์ ซึ่งกันและกัน ไม่เช่นนั้น ทางบริษัทฯ จำเป็นต้อง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...

กรอบลายไทย ลายไทย

กรอบลายไทยเป็นส่วนหนึ่งของลายไทยที่นำไปใช้งานแบบย่อ ขยายที่ไม่แตก

  

กรอบลายไทย จากไฟล์ AI สามารถย่อ ขยาย ยังไม่จำกัด เปลี่ยนสีเองก็ง่าย หรือ จะดัดเส้น เป็นรูปแบบได้ตามใจจินตนาการ ถือว่าเป็น ลายไทย ในยุคโลกาภิวัฒน์

    ซึ่งทำให้ ลายไทย ได้กลายมาเป็น ลายไทยดิจิตอล เพื่อ ให้ใช้งานง่าย ลายไทยที่เป็นไทย ไม่สูญหายไป โดย ลายไทย ทุกลาย ได้ขึ้นจากมือที่ละจุด จนเป็น Vector ลายไทยที่สมบูรณ์ เมื่อคุณได้โทรสั่งซื้อ จากเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะได้ของถูก คุณภาพดี และจากเจ้าของลิขสิทธิ์โดยตรง

กรอบลายไทย  3 มิติ

ลายไทย

   ลายไทย นั้น ที่เป็นดิจิตอลแล้ว สามารถ ประยุกต์ ได้หลายรูปแบบ ทั้ง ในรูป 3 มิติ กรอบสำหรับ รายงานที่ ทำจาก Power Point, Word, หรือ นำไปตกแต่งภาพ ลง สิ่งพิมพ์ Print Ad กรอบลายไทย สำหรับการ์ด ต่างๆ หรือ ไปประกอบ งานป้าย งานทีวี วีดีโอ ซึ่งจะเห็น ลายไทย ของเราแพร่หลาย ตามรายการทีวี ป้าย บิลบอร์ด ป้ายโฆษณา ต่างๆ

 

ถ้าแผ่น ลายไทย กรอบลายไทย ไม่ดี รับเปลี่ยนคืนภายใน 7 วัน

วิธีการสั่งซื้อ แผ่นลายไทย กรอบลายไทย
โอนเงินเข้าบัญชี กสิกรไทย สาขา ลาดพร้าว25 บัญชี 721 2 365 909 ติดต่อคุณ อิศราพรรณ เบอร์ 080-459-0733